Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Hoàn thành thử nghiệm trượt nóng trên đoạn Lệ Hương của Đường sắt Vân Nam-Tây Tạng

Hoàn thành thử nghiệm trượt nóng trên đoạn Lệ Hương của Đường sắt Vân Nam-Tây Tạng

thời gian:2024-06-19 17:30:27 Nhấp chuột:122 hạng hai

China News Service, Lệ Giang, ngày 6 tháng 11 (Wang Yixiang, Lu Bin, Hao Yafan) Các phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Cục Đường sắt Côn Minh Trung Quốc vào ngày 5 rằng cuộc thử nghiệm trượt nóng của mạng liên lạc trên Lixiang Đoạn đường sắt Vân Nam-Tây Tạng đã được hoàn thành thành công, đánh dấu sự hoàn thành của mạng lưới liên lạc trên toàn tuyến. Mối quan hệ giữa cần lấy điện và lưới lấy điện, kích thước hình học không gian và các thông số khác giữa cần lấy điện và cần lấy điện của tàu đã đáp ứng các yêu cầu thiết kế, lắp đặt. nền tảng cho việc khai trương trong năm nay.

Thử nghiệm trượt nóng của dây xích là một“thử nghiệm mô phỏng” sau khi dây xích đường sắt được điện khí hóa“được điện khí hóa”, đoàn tàu thử nghiệm sẽ nhận được điện. sức mạnh Việc trượt mũi tàu, phát hiện mối quan hệ giữa dây xích và cần lấy điện và phát hiện các thông số như áp suất của lưới tiếp nhận hiện tại là một cuộc kiểm tra vật lý của hệ thống dây xích và cần lấy điện. Một bước quan trọng trước khi gỡ lỗi chung. và thử nghiệm.

 “Sau khi kiểm tra vận hành, cần tiếp điện của xe thử nghiệm ở tình trạng tiếp nhận dòng điện tốt, thiết bị cấp điện hoạt động bình thường và các thông số đều đáp ứng yêu cầu thiết kế cũng như thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn xây dựng , là cơ sở cho việc gỡ lỗi và vận hành chung đã đặt nền móng. ”Được giới thiệu bởi Xie Yanlong, Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Dự án Ga Đường sắt Lệ Hương thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Cục Điện khí hóa Xây dựng Đường sắt Trung Quốc.

Đường MạtChược 2PG

Đoạn Lệ Hương của Đường sắt Vân Nam-Tây Tạng dài 139,7 km và là tuyến đường sắt điện khí hóa cấp I quốc gia. Sau khi hoàn thành và khai trương, nó sẽ kết nối thành phố cổ Lệ Giang, Lashihai, Núi tuyết Ngọc Long, Hẻm núi Hổ Khiêu, Núi tuyết Haba, Shangri-La và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác, sẽ có lợi cho việc duy trì và thúc đẩy sự phát triển kinh tế du lịch ở các vùng dân tộc ở tây bắc Vân Nam, cũng như việc khôi phục nông thôn ở các vùng dân tộc thiểu số ở khu vực biên giới Vân Nam đóng một vai trò quan trọng. (Kết thúc)

东博会“魅力之城”专题推动中国与东盟合作不断深入。自2005年第2届东博会推出“魅力之城”以来,该专题共展示了174个中国和东盟国家城市在贸易、投资、科技、文化、旅游等方面的发展情况,综合展示城市形象,推动城市开放发展,并举办各类投资促进和经贸合作推介活动,创享商机。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.pppmw.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.pppmw.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền